Để đi đến hoàn thiện một khuôn ép thì việc đặt số lượng pin cùng như vị trí pin cũng hết sức quan trọng trong quá trình thử nghiệm khuôn cho đến khi đưa vào quá trình sản xuất. Do đó trong quá trình sử dụng khuôn ép luôn cần độ trơn tru để tạo hình sản phẩm hoàn hảo thì chất bôi trơn luôn là được khuyên dùng trong ngành khuôn nhựa nói chung và dùng cho chốt pin nói riêng. Hôm nay An Khang xin giới thiệu đến các bạn tham khảo về Hóa chất bôi trơn chốt pin khuôn nhựa hiệu quả.

Nhận thấy nhu cầu cần tìm kiếm một giải pháp uy tín chất bôi trơn cho các bộ phận máy móc, công ty An Khang đang phân phối ra thị trường hai dòng sản phẩm nhập khẩu là Himac và Ichinen. Đây là dòng dung dịch hóa chất bôi trơn được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến mang nhiều đặc điểm ưu việt hiện đang được tin dùng trên thế giới.

Vai trò của hóa chất bôi trơn chốt pin

Hóa chất bôi trơn chốt pin khuôn nhựa

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì song song sẽ có 1 số ngành ngày càng phát triển và mở rộng các vùng hoạt động nhằm phục vụ đến nhiều mặt đời sống xã hội hơn nữa như ngành sản xuất khuôn mẫu. trong những năm trước nếu chỉ vỏn vẹn phục vụ cho một số ngành cơ khí hoặc công nghiệp nặng thì trong những năm gần đây nước ta đã có những bước tiến trong ngành sản xuất khuôn mẫu phục vụ cho ngành hàng tiêu dùng, sản phẩm máy công nghiệp, một số sản ngành ô tô xe máy, hoặc phục vụ cho các khâu trong công nghiệp….

Để giúp sản phẩm nhựa được hoàn chỉnh để ra thị trường thì việc tạo ra một khuôn ép hoàn hảo luôn được đòi hỏi một kỹ thuật cao và có kinh nghiệm từ đội ngũ sản xuất. Việc đặt pin đẩy trong khuôn mẫu để giúp lấy sản phẩm ra được an toàn cũng không kém phần quan trọng. Vậy nên để đi đến hoàn thiện một khuôn ép thì việc đặt số lượng pin cùng như vị trí pin cũng hết sức quan trọng trong quá trình thử nghiệm khuôn cho đến khi đưa vào quá trình sản xuất. Do đó trong quá trình sử dụng khuôn ép luôn cần độ trơn tru để tạo hình sản phẩm hoàn hảo thì chất bôi trơn luôn là được khuyên dùng trong ngành khuôn nhựa nói chung và dùng cho chốt pin nói riêng.

Hiểu thêm về hóa chất bôi trơn chốt pin khuôn nhựa An Khang đang cung cấp

Đơn vị chuyên bán hóa chất bôi trơn chốt pin cho khuôn nhựa uy tín

Ưu điểm hóa chất bôi trơn của An Khang

  • Giảm ma sát nội, tạo thành một lớp đệm giữa các phân tử polymer hay giữa các cấu trúc cầu , giúp chúng trượt thuận lợi hơn.
  • Giảm ma sát ngoại với thành kim loại  tạo thành một lớp đệm ít ma sát.
  • Làm ít tổn hao năng lượng trong sản xuất.
  • Giảm chi phí gia  công, hạn chế sản phẩm lỗi trong lúc đẩy sản phẩm.
  • Có đặc tính chống rỉ sét tuyệt đối.

An Khang cung cấp những dòng sản phẩm nào?

Với kinh nghiệm là nhà cung  cấp các dòng sản phẩm hóa chất vệ sinh, chống rỉ sét, chống dính và đặc biệt là các hóa chất bôi trơn. An Khang nhận sự được tin cậy của nhiều đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận được sự ủy quyền cung cấp hải dóng sản phẩm Himax và Ichinen.

Himax và Ichinen là hai thương hiệu uy tín cung cấp ra thị trượng nhiều dóng sản phẩm chất lượng nhận được sự tin dùng của khách hàng trên nhiều quốc gia. Sự ra đời của các sản phẩm dung dịch bôi trơn Himax và Ichinen đã giải quyết được các yếu điểm các phương pháp bôi trơn truyền thống. Đây được xem là bước đột phá trong công nghệ bôi trơn cho các bộ phận máy móc đặt biệt là chốt pin trong  khuôn nhựa

*** Tham khảo thêm:

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *