Trong quá trình sản xuất các sản phẩm nhựa khuôn nhựa bị hao mòn là điều không thể tránh khỏi, một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề hao mòn khuôn nhựa là rỉ sét. Khuôn nhựa bị rỉ sét sẻ làm làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất rất nhiều. Hiện công ty An Phát chúng tôi đang cung cấp chất chống rỉ sét được xem là giải pháp tối ưu giải pháp tránh cho khuôn nhựa bị rỉ sét.

Nhu cầu chống rỉ sét cho khuôn nhựa

Đối với đa số các kim loại hay hợp kim theo thời gian tiếp xúc với các môi trường tự nhiên, thì ở các bề mặt tiếp xúc thường xảy ra các phản ứng hóa học dẫn đến các thành phần trong kim loại hoặc hợp bị biến đổi về chất gây ra hiện tượng rỉ sét dẫn đến làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt các hợp kim hoặc kim loại đó.

Nhu cầu chống rỉ sét cho khuôn nhựa

Ngày nay việc sử dụng kim loại hay hợp kim để chế tạo nên các sản phẩm, chi tiết, dụng cụ là rất phổ biến. Đối với các chi tiết hay sản phẩm làm bằng kim loại  thì việc chống rỉ sét là một trong những nhu cầu hàng đầu ảnh hưởng tới công dụng cũng như tuổi thọ của chúng đặc biệt là các khuôn nhựa trong ngành sản xuất nhựa.

Đối với khuôn nhựa một khi đã bị rỉ sét sẻ ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sản xuất dẫn tới việc cho ra các cho sản phẩm nhựa không đạt chất lượng cũng như có mẫu mã không đẹp.Giá thành khuôn nhựa dùng để sản xuất nhựa thường rất cao nên việc thay mới hoặc bảo trì sẽ tốn rất nhiều chi phí còn chưa kể đến sẻ làm gián đoạn quá trình sản xuất gây thất thoát kinh tế nên khâu chống sét cần đặt biệt quan tâm.

Giải pháp An khang cung cấp với hóa chất vệ sinh khuôn

Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trên toàn quốc đang cung cấp hai dòng sản phẩm vệ sinh khuôn nhập khẩu HIMAX và INCHIEN. Đây là những dòng sản phẩm được đánh giá rất cao và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giải pháp tránh cho khuôn nhựa bị rỉ sét với hóa chất vệ sinh khuôn
Giải pháp tránh cho khuôn nhựa bị rỉ sét với hóa chất vệ sinh khuôn

Công dụng của chất vệ sinh khuôn chống rỉ sét

Với việc giúp khách hàng có giải pháp Tránh cho khuôn nhựa bị rỉ sét  An Khang hiện đang cúp cấp nhiều loại hóa chất vệ sinh khuôn và chống rỉ sét tiên tiến với giá thành hợp lý. An khang đã nghiên cứu thị trường cũng như kiểm tra thực tế nhiều sản phẩm cuối cùng chúng tôi cho ra thị trường các sản phẩm hóa chất vệ sinh khuôn và chống rỉ sét của có các tính năng ưu việt sau đây:

Thẩm thấu phá rỉ trả lại bề mặt lúc đầu đối với các chi tiết sản phẩm đã bị rỉ sét, làm sạch bề mặt, bôi trơn bề mặt, tạo lớp màng mỏng chống rỉ trở lại, khử ẩm các chi tiết.

An Khang cung cấp các sản phẩm có thành phần chủ yếu là Aerosol nên rất thân thiện cho môi trường, an toàn cho người sử dụng, không gây mùi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,

Sản phẩm của chúng tôi với Tính năng bám tốt, khô nhanh sẽ giúp cho quy trình chống sét diễn ra nhanh không tốn nhiều thời gian từ đó nâng cao năng suất làm việc. Không tạo cặn không ảnh hưởng tới chất lượng khuôn, nâng cao tuổi thọ khuôn. Sử dụng được cho tất cả các loại khuôn

Cách sử dụng các chất vệ sinh khuôn

Để đạt được Giải pháp Tránh cho khuôn nhựa bị rỉ sét với hóa chất vệ sinh khuôn  tối ưu nhất khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Sử dụng theo định kỳ để đạt được hiệu quả tối ưu nhất của sản phẩm
  • Đối với các sản phẩm đã bị sét cần sử dụng dung dịch chống rỉ sét sau đó vệ sinh sạch sẽ lớp rỉ sét sau đó sử dụng dung dịch một lần nữa để ngăn ngừa rỉ sét quay lại.
  • Lắc điều rồi xịt lên bề mặt khuôn với dạng chai xịt hoặc bôi trực tiếp lên bề mặt khuôn với các chất dạng sáp.
  • Có thể kết hợp thêm dung dịch bôi trơn khuôn để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
  • Chúng tôi lưu ý khách hàng nên chủ động phòng chống rỉ sét hơn là làm sạch rỉ sét.

*** Chủ đề liên quan:

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *