Công ty An khang hiện đang cung cấp 2 dòng sản phẩm Himax và Ichinen. Đây là giải pháp đối với khách hàng đang gặp phải các vấn đề như động cơ bị khô rít khó khởi động, ổ bi lâu ngày bị khô sét, bản lề lâu ngày bị sét phát ra tiếng ồn, ổ khóa bị ẩm ướt dễ xét,… sau đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này.

Vấn đề rỉ sét và bôi trơn thường gặp phải

Đa số các bộ phận trên hầu hết các hệ thống máy móc hiện nay được sản xuất từ kim loại hoặc hợp kim nên việc bị rỉ sét theo thời gian là vấn đề không thể tránh khỏi. Việc chống rỉ cho các bộ phận được cấu thành từ kim loại, hợp kim và bôi trơn đối với các bộ phận hay xảy ra ma sát trong quá trình hoạt động sản xuất cần phải được đặt lên hàng đầu.

Vấn đề rỉ sét và bôi trơn bộ phận máy móc

Việc chống rỉ sét kém và các bộ phận ma sát không đảm bảo được độ trơn sẽ dẫn đến: giảm năng suất của máy móc, giảm tuổi thọ của máy, chất lượng sản phẩm đi xuống từ đó ảnh hưởng đến năng lực sản xuất cũng như khả năng cạnh tranh của công ty trên thị trường.

Các phương pháp chống rỉ sét và bôi trơn cho các bộ phận máy móc

Các phương pháp truyền thống

Từ xưa có nhiều phương pháp chống rỉ sét và bôi trơn  phổ thông như sơn phủ bề mặt, dùng nhớt bôi lên bề mặt, dùng hạt chống ẩm,…các phương pháp này đôi khi chỉ giải quyết được một trong hai yêu cầu chống ẩm hoặc bôi trơn, rất khó áp dụng lên các bộ phần sản xuất đòi hỏi tính toàn vẹn bề mặt.

Phương pháp sử dụng dung dịch chống rỉ sét và bôi trơn Himax và Ichinen

Nhận thấy nhu cầu cần tìm kiếm một giải pháp uy tín chống rỉ sét và bôi trơn cho các bộ phận máy móc công ty An Khang đang phân phối ra thị trường hai dòng sản phẩm nhập khẩu là Himac và Ichinen. Đây là hai dòng  dung dịch tiến chống rỉ sét và bôi trơn được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến mang nhiều đặc điểm ưu việt hiện đang được tin dùng trên thế giới.

Hóa chất chống rỉ sét và bôi trơn cho các bộ phận máy móc
Hóa chất chống rỉ sét và bôi trơn cho các bộ phận máy móc

Sự ra đời của các sản phẩm dung dịch chống rỉ sét và bôi trơn Himax và Ichinen đã giải quyết được các yếu điểm các phương pháp chống rỉ sét và bôi trơn truyền thống. đây được xem là bước đột phá trong công nghệ chống rỉ sét và bôi trơn cho các bộ phận máy móc.

Ưu điểm của phương pháp dùng hóa chất Himax và Ichinen

  • Dễ dàng thâm nhập vào các chi tiết đã bị rỉ sét hoặc các bộ phần máy móc phức tạp.
  • Tính năng chống rỉ sét và giảm ăn mòn ưu việt.
  • Dễ dàng bám dính loại bỏ các dung dịch bảm bẩn đồng thời bôi trơn bề mặt.
  • Dễ sử dụng giá thành thấp.

Tính năng nổi bật của các dung dịch chống rỉ sét và bôi trơn bộ phận máy móc Himax và Ichinen

Sử dụng hóa chất chống rỉ sét hiệu quả

Vì được sản xuất từ các dây chuyền công nghệ cao cũng như trên nền tảng khoa học kỹ thuật hiện đại tại nhật và malaysia nên  các dung dịch Himax và Ichinen mang nhiều tính  năng nổi bật như:

  • Loại nước ra các thiết bị hay động cơ ẩm ướt như bugi, ổ khóa, rơ-le,…
  • Làm giảm tiếng ồn phát ra từ các bộ phận bị khô rít như: các hệ thống xích, bản lề, ổ bi,…
  • Thấm sâu loại bỏ sét dễ dàng các bộ phận như: ốc vít, bulong, bánh răng,…
  • Chống ăn mòn bảo vệ chống rỉ sét quay lại trên tất cả các bề mặt.

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *