Bạn đang là chủ doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nhựa, bạn gặp khó khăn trong việc tìm giải pháp giải quyết các vấn đề vệ sinh và chống rỉ sét cho khuôn nhựa?trong bài viết dưới đây công ty An Khang sẻ mang đến cho quý khách một giải pháp toàn diện để giải quyết các vấn đề trên.

Khuôn nhựa là bộ phận quan trong trong dây chuyền sản xuất các sản phẩm nhựa việc vệ sinh khuôn cũng như kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cần được đặt biệt chú ý vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất sản xuất cũng như chất lượng thành phẩm.

Tác hại của khuôn nhựa vệ sinh không sạch hoàn toàn hay bị rỉ sét

Tác hại của khuôn nhựa không được vệ sinh sạch

Tác hại của vệ sinh khuôn không sạch

  • Ảnh hưởng chất lượng sản phẩm: các chất bám bẩn trên bề mặt khuôn ảnh hưởng tới quá trình tạo hình thành phẩm dẫn đến chất lượng sản phẩm thành phẩm giảm đi rõ rệt, đôi khi hình thành nhiều phế phẩm từ đó ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh trên thị trường của công ty quý khách bị giảm đi đáng kể.
  • Dễ dính khuôn: khuôn bị dính sẻ kéo dài nguyên công sản xuất một sản phẩm từ đó làm giảm năng suất sản xuất của công ty quý khách

Tác hại của rỉ sét

khuôn khi bị rỉ sét sẻ là dẫn đến nhiều tác hại rất nghiêm trọng như:

  • Khuôn mau hỏng: quý khách hàng sẽ phải tốn rất nhiều chi phí đoi khi là cả thời gian để trùng tu khuôn hoặc thay thế khuôn mới.
  • Ảnh hưởng chất lượng sản phẩm: rỉ sét một khi đã hình thành sẻ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng sản phẩm.

Phương pháp sử dụng hóa chất vệ sinh

Trong quá trình sản xuất nhựa thì khuôn nhựa không tránh khỏi việc bị bám bẩn bởi các vết dầu mỡ, vật liệu bị cháy xém, phôi bị dư,…khuôn nhựa lâu ngày bị rỉ sét là điều không thể tránh khỏi. với hai dòng sản phẩm hóa chất Himax và Ichinen do công ty An Phát cung cấp vấn đề vệ sinh khuôn nhựa cũng như chống rỉ sét sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vệ sinh dầu mỡ và chống rỉ sét cho khuôn nhựa đơn giản với hóa chất vệ sinh

Nhiều công ty đối tác sau khi sử dụng các hóa chất vệ sinh dầu mỡ và chống rỉ sét cho khuôn nhựa do An Khang cung cấp đều cảm nhận được những ưu điểm nổi bật sau:

  • Giá thành cạnh tranh: Himax và Ichinen là hai dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài nhưng lại có giá thành vô cùng cạnh tranh so với nhiều dòng sản phẩm khác.
  • Dể sử dụng: còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ với vài thao tác đơn giản khuôn nhựa của quý khách đã sạch bóng và còn đảm bảo khả năng chống rỉ sét tuyệt đối.
  • Chống rỉ sét vượt trội: các dòng sản phẩm Himax và Ichinen đã trải qua nhiều quá trình kiểm định đặt tính chống rỉ sét tuyệt đối.
  • Mau khô: sau khi sử dụng đảm bảo bề mặt khuôn sẻ khô nhanh chóng, khi sử dụng sản phẩm của An Khang quý khách không cần phải lo dây chuyền sản xuất bị gián đoạn.
  • Không để lại cặn bám trên bề mặt: đây là lý do các khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm của An Khang luôn đánh giá cao hơn các dòng sản phẩm cùng tính năng khác trên thị trường

Còn gì tuyệt vời hơn với một dòng sản phẩm đa năng có nhiều ưu điểm như trên hãy liên hệ ngay với công ty  An Khang chúng tôi để được tư vấn đặt hàng miễn phí.

*** Tham khảo thêm:

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *