PurgeMax – Giải Pháp Cho Ngành Nhựa

Trong những năm qua, PurgeMax đã tích cực giao dịch với ngành công nghiệp nhựa, các công ty ép phun và đã bán sản phẩm làm sạch trục vít. Các khách hàng của PurgeMax luôn hy vọng về một sản phẩm có hiệu quả về chi phí, dễ sử dụng và là giải pháp cho các vấn đề của họ. Với kỹ năng và chuyên môn của PurgeMax trong lĩnh vực hóa chất và nhựa. PurgeMax đã củng cố tất cả thông tin và cuối cùng đã phát triển một ý tưởng sản phẩm. PURGEMAX ® là sản phẩm thân thiện: dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. PurgeMax quản lý, kiểm soát và giám sát chuỗi cung ứng của chính mình. Từ nguồn cung ứng nguyên liệu và sản xuất. Trụ sở đặt tại Penang, Malaysia. Các nhà phân phối chính của PurgeMax tại thị trường châu Á từ Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc và gần đây đã mở rộng sang thị trường châu Âu và Hoa Kỳ.

PurgeMax
PurgeMax

PurgeMax là hợp chất làm sạch tối ưu được thiết kế để tẩy rửa tất cả các loại nhựa nhiệt dẻo trong các ứng dụng ép phun, ép đùn và thổi.

Trong các bộ xử lý nhựa nhiệt dẻo này, vít và thùng là bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng đến sản lượng sản xuất và chất lượng sản phẩm. Nó cần được làm sạch thường xuyên để luôn ở trong tình trạng tốt nhất, và trong quá trình thay đổi màu sắc hoặc vật liệu để xóa các đốm đen và nhiễm bẩn, việc tháo dỡ các cụm này để làm sạch là công việc tẻ nhạt và tốn thời gian.

Cùng với đó và cùng với môi trường cạnh tranh ngày càng gia tăng trong ngành công nghiệp hiện đại hóa, loại hợp chất tẩy rửa được sử dụng là rất quan trọng bởi vì nó là yếu tố quyết định chính để kiểm soát thời gian ngừng hoạt động của máy, hiệu quả thời gian, chất lượng sản phẩm, kiểm soát chi phí và tỷ lệ phế liệu.

01. Tầm nhìn của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi trong PURGE AX ®  là tạo ra nhận thức cho các ngành công nghiệp nhựa hoặc hóa chất rằng: bất cứ khi nào có nhu cầu làm sạch vít và thùng với mức đầu tư ít nhất và tiết kiệm lớn. PURGE AX ®  chắc chắn là câu trả lời cốt lõi để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi được phân biệt bởi một niềm tin rằng khách hàng của chúng tôi. Và khách hàng của họ, xứng đáng với giải pháp thanh lọc tốt nhất mà họ hoàn toàn có thể phụ thuộc vào. PURGE AX ®  cam kết cung cấp giải pháp thanh lọc hiệu quả chi phí cao, đáp ứng và vượt quá mọi mong đợi thanh lọc của bạn.

02. Nhiệm vụ của chúng tôi

Để trở thành giải pháp thanh lọc hiệu suất và chi phí hàng đầu trong các nhu cầu thanh lọc trên toàn thế giới.

CÔNG TY TNHH NATAFU

Văn Phòng: 194/16 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

MST: 3702891553

Email: kt.ankhanggroup@gmail.com

Liên hệ: (0274)6288776

Hotline: 0977 574 916 (zalo)

Website: http://binhduongservice.com/ – http://vesinhkhuon.com/

Bình luận

Bình luận

One thought on “PurgeMax – Giải Pháp Cho Ngành Nhựa

  1. Pingback: Hướng dẫn cách vệ sinh trục vít - Chai xịt vệ sinh khuôn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *