AN KHANG là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và bán lẻ các sản phẩm hóa chất vệ sinh khuôn, tẩy rỉ sét, xử lý vệ sinh đốm đen trong trục vít của các máy đùn nhựa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hiệu quả các vấn đề về ngành nhựa mà các nhà máy gặp phải trong khâu sản xuất.

* Khuôn bị dính => Chúng tôi có chất SILICONE CHỐNG DÍNH KHUÔN B-11, tách sản phẩm phẩm dể dàng ra khỏi khuôn,  không để lại vết dầu trên bề mặt sản phẩm, không màu, không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng đến quá trình sơn phủ sản phẩm sau đúc ép.

Sản phẩm nhựa bị lỗi đốm đen, bị lem màu => Chúng tôi có chất VỆ SINH TRỤC VÍT và MANIFOLD hiệu PURGMAX, giúp đổi màu cực nhanh và giảm thiểu đốm đen với chi phí thời gian và nguyên liệu nhựa tẩy thấp nhất.

Các chốt Pin trong khuôn nhựa bị cháy do ma sát dưới nhiệt độ cao, phải dùng các chất bôi trơn chốt Pin dẫn đến sản phẩm bị dính dầu mỡ bôi trơn => Chúng tôi có chất BÔI TRƠN CHỊU NHIỆT TS-11, không để lại vết dầu trên sản phẩm đúc ép.

Mặt trong của khuôn bị rỉ sét => Chúng tôi có chất chống sét, BẢO QUẢN KHUÔN DẠNG SÁP HB-7 hoặc DẠNG DẦU L-26, có thể bảo quản chống sét khuôn đến 18 tháng.

Mặt ngoài khuôn và các bộ phận máy nhựa bị rỉ sét => Chúng tôi có chất PHÁ RỈ, CHỐNG RỈ VÀ BÔI TRƠN TS-40 giúp phá rỉ, làm sạch, bôi trơn, khử ẩm và bảo vệ chống rỉ cho tất cả các dạng kim loại.

Khuôn bị dơ => Chúng tôi có chất VỆ SINH KHUÔN K-11, giúp tẩy sạch tất cả các loại dầu chống sét, tất cả các vết dầu mỡ dơ bẩn, làm cho khuôn luôn bóng sáng như lúc ban đầu.

Các bo mạch điều khiển máy nhựa bị dơ và ẩm ướt , bị đoản mạch => Chúng tôi có chất VỆ SINH BO MẠCH VÀ CÁC TIẾP ĐIỂM K-11C, giúp làm sạch và tạo lớp bảo vệ các bo mạch sử dụng được lâu dài.

Những ứng dụng mà sản phẩm của chúng tôi mang lại giúp ích rất nhiều trong sản xuất ngành nhựa. Đặc biệt hơn, còn có thể giúp cho công tác tháo lắp bảo trì được dễ dàng hơn nhiều. Các vị trí chi tiết cơ khí khó tháo lắp đều được chúng tôi xử lý một cách nhẹ nhàng.

Nhờ đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và môi trường (MSDS, RoHS, EN-71), sản phẩm có chất lượng cao, chi phí thấp, phục vụ hậu mãi chu đáo. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

vesinhkhuon.com luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Đồng thời phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp thiết bị thiết bị giải pháp cho ngành nhựa công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Lấy tiêu chí kinh doanh “khách hàng thắng lợi – đối tác thằng lợi – chúng tôi thắng lợi”.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Số điện thoại: 0977 574 916 (zalo) – 02746 288 776

THÔNG TIN THANH TOÁN

  • Số tài khoản: 19031210307013
  • Tên tài khoản: Nguyễn Phương Nhung
  • Tại Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Bình Dương