Đại lý cung cấp hóa chất vệ sinh khuôn Himax tại Bình Dương

Hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp thương mại các sản phẩm vệ sinh khuôn Himax tại khu vực Miền Nam ở Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Tuy nhiên việc tìm kiếm đúng đại lý nhà phân phối các sản phẩm này thực sự khó khăn. NATAFU là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm vệ sinh khuôn Himax tại Việt Nam.

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Vệ Sinh Khuôn
Nhà Phân Phối Sản Phẩm Vệ Sinh Khuôn

HIMAX BÌNH DƯƠNG cung cấp những sản phẩm vệ sinh khuôn Himax nào?

NATAFU cung cấp rất nhiều sản phẩm trong ngành khuôn mẫu, vệ sinh khuôn, các sản phẩm chống rỉ sét, tẩy rỉ sét trong công nghiệp hiệu quả. Rất nhiều đơn vị tại Bình Dương và các tỉnh phía bắc đã và đang sử dụng các sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Những sản phẩm phổ biến của chúng tôi như: cung cấp silicone chống dính khuôn B-11. Có 2 loại chống dính B-11 với độ nhớt và hàm lượng dầu từ cao nhất đến thấp nhất để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với sản phẩm  sản xuất:

  • B-11F: Hàm lượng dầu cao nhất, độ nhớt cao nhất, dùng cho các sản phẩm khó tách khuôn nhất
  • B-11A: Lượng dầu thấp hơn, thích hợp cho các sản phẩm cần in ấn, sơn phủ tốt nhất.

Sản phẩm có đầy đủ MSDS, chứng nhận RoHS.

Các sản phẩm chai xịt chống rỉ sét chi tiết cơ khí, khuôn mẫu, … như chống rỉ sét dạng dầu L-26, chống rỉ sét dạng sáp HB-7.

L-26 dạng dầu là tác nhân chống ăn mòn, chống rỉ sét hoàn hảo. L-26 cung cấp tính năng bảo vệ chủ động bằng cách hình thành một lớp màng film chất lượng cao trên nền dầu dính chắc vào bề mặt kim loại, tạo nên một vách ngăn hữu hiệu cách ly bề mặt kim loại với các tác nhân gây ăn mòn.

HB-7 dạng sáp, cấu thành từ các thành phần chống ăn mòn tiên tiến, được nạp khí thân thiện với môi trường trở thành dạng Aerosol trong bình xịt, giúp mọi người thao tác thuận tiện.

Cung cấp các chai xịt vệ sinh chi tiết cơ khí, khuôn mẫu sau khi gia công như chai xịt vệ Himax K11.

Chai xịt vệ sinh khuôn himax K-11
Chai xịt vệ sinh khuôn himax K-11

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vệ sinh khuôn Himax do Công Ty NATAFU cung cấp tại đây: http://vesinhkhuon.com/danh-muc/san-pham-himax/

Liên hệ đại lý phân phối sản phẩm vệ sinh khuôn Himax tại Bình Dương.

Tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ với Công Ty TNHH NATAFU để được tư vấn cũng như giải pháp vệ sinh trục vít của máy đùn nhựa.

 

CÔNG TY TNHH NATAFU

Địa chỉ: 194/16 đường Nguyễn Thị minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

MST: 3702891553

Email: kt.ankhanggroup@gmail.com

Website: vesinhkhuon.com

Liên hệ: (0274)6288776

Hotline: 0977 574 916(zalo)

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *